Trao tặng nhà "Khăn quàng đỏ" cho học sinh nghèo

Bà Huỳnh Thị Phượng, Phó giám đốc Sở GDĐT trao quà của Sở Giáo dục và Đào tạo cho em Nguyễn Quang Vinh, học sinh lớp 7 - Trường THCS Ngũ Hiệp (huyện Cai Lậy).

Trước đó, ngày 09/3/2017, Hội đồng Đội tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang và Ban Thường vụ Huyện đoàn Cai Lậy phối hợp với chính quyền xã Ngũ Hiệp tổ chức trao tặng nhà "Khăn quàng đỏ" cho gia đình em Nguyễn Quang Vinh.

Được biết gia đình em  Nguyễn Quang Vinh thuộc diện hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở, bản thân em Quang Vinh có nhiều cố gắng phấn đấu trong học tập và cuộc sống./.

N.H.P