Mời đọc Đặc san Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 Online

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo xin giới thiệu Đặc san Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang với chủ đề “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016”, với một số bài viết sau:

• Một số hoạt động nổi bật năm học 2015-2016 và nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017; NGƯT Nguyễn Hồng Oanh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang.
  • Tưởng nhớ các liệt sĩ giáo dục hy sinh tại Kỳ Đà năm 1968; NGƯT, TS Phạm Văn Khanh, Chủ tịch Hội Khoa học Tâm lý và Giáo dục tỉnh Tiền Giang.
  • "Lý tưởng cách mạng như ngọn đuốc rực cháy trong tim …"; Kiến Giang, Báo Bình Dương.
  • Công đoàn cơ sở tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của trường học: Giải pháp xây dựng nhà trường nề nếp; Nguyễn Trung Chánh, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Tiền Giang.
  • Cù lao Lợi Quan – Sáng mãi một niềm tin; Nguyễn Thị Kim Thật, Trường THCS&THPT Phú Thạnh.
  • Hiệu quả của công trình giáo dục "Không gian trẻ thơ" Trường Mầm non Hùng Vương; Nguyễn Thị Hồng, Trường Mầm non Hùng Vương, TP. Mỹ Tho.
  • Hiệu quả phong trào xã hội hóa giáo dục ở xã Nhị Quý; Lê Quang Huy, Trường THCS Trừ Văn Thố, Thị xã Cai Lậy.
  • Cải cách giáo dục Việt Nam: Những kinh nghiệm quý từ người Nhật và người  Do Thái; Lê Trinh, giáo viên Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho.
  • Tài liệu dạy học Lịch sử:  Nghĩa quân Tây Sơn và những trân thủy chiến lẫy lừng, Chiến thắng Ba Rài (15/9/1967) trong tiến trình cách mạng miền Nam; Tiến sĩ Nguyễn Phúc Nghiệp.
  • Tư liệu dạy văn học địa phương: Vài nét về phương ngôn ở Tiền Giang; Song Lan.
  • Tháo gỡ khó khăn làm bài thi phát âm tiếng Anh THPT quốc gia ở tổ hợp "ch", các mẫu tự "c", "g"; Võ Ngọc Ánh, Sở Giáo dục và Đào tạo.
  • Hiệu quả từ chương trình Thư viện Room to Read; Nguyễn Thị Mơ, Trường Tiểu học Long Khánh, thị xã Cai Lậy.
  • Viết ngắn Ký ức mùa tựu trường; Phạm Thị Kim Thoa, Trường Tiểu học Nhị Bình B, Châu Thành.
  • Viết ngắn Trang sách tuổi thơ; Vương Cẩm Phương, Giáo viên Trường THPT Bình  Đông.
  • Nhạc Xuân của Thầy; Phùng Thị Thanh Thúy.

Và nhiều bài viết khác

Trân trọng giới thiệu đến Quý bạn đọc!  Xem online