Phòng tổ chức cán bộ Phòng tổ chức cán bộ

Điện thoại: 073. 3 872 604

Chức năng, nhiệm vụ:
     -
 Giúp Giám đốc Sở tổ chức thực hiện nhiệm vụ phân công, phân cấp quản lý cán bộ, công chức, viên chức trong ngành theo qui định, trực tiếp quản lý nhân sự theo phân cấp của UBND tỉnh.
     - Tổ chức thực hiện công tác qui hoạch cán bộ, thực hiện nghiệp vụ bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ quản lý.
     - Xây dựng kế hoạch nhân sự toàn ngành, tổ chức điều phối phân công nhân sự theo đúng yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện chế độ chính sách toàn ngành.
     - Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của  toàn ngành.
     - Giúp Giám đốc Sở chỉ đạo, theo dõi, hướng dẫn công tác Đảng, công tác chính trị tư tưởng trong toàn ngành.
     - Tổ chức thực hiện công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Cơ cấu tổ chức:

1. Trưởng phòng: Đinh Văn Em.

Nhiệm vụ: Phụ trách chung, trực tiếp thực hiện công tác qui hoạch, bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ quản lý, công tác xây dựng kế hoạch nhân sự, điều động, thuyên chuyển cán bộ, giáo viên, công tác Đảng, công tác chính trị tư tưởng, chịu trách nhiệm trước  Giám đốc Sở về công tác tổ chức cán bộ.

2. Phó Trưởng phòng : Trương Thị Bảo Xuyên

Nhiệm vụ: Phụ trách chế độ, chính sách và một số công tác khác do trưởng phòng phân công. Thay mặt trưởng phòng giải quyết công việc được trưởng phòng ủy quyền, phân công.

3. Chuyên viên: Trịnh Toàn An

Nhiệm vụ: Phụ trách công tác bảo vệ chính trị nội bộ, xét duyệt phụ cấp ưu đãi và một số công tác khác do trưởng phòng phân công.

4. Chuyên viên: Nguyễn Trọng Nhân

Nhiệm vụ: Phụ trách chương trình quản lý cán bộ, giáo viên (PMIS), quản lý hồ sơ cán bộ, công chức và một số công tác khác do trưởng phòng phân công.

107/GM-SGDĐT: Giấy mời Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 đối với Giáo dục thường xuyên
 597/QĐ-SGDĐT: Quyết định Ban hành Điều lệ Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X (2019 – 2020)
 104/GM-SGDĐT: Giấy mời Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác thanh tra, kiểm tra năm học 2019 - 2020
 Danh sách thí sinh được cử đi đào tạo đại học hệ chính quy và liên thông theo địa chỉ sử dụng ngành Y tế tỉnh Tiền Giang tại trường Đại học Cần Thơ năm 2019