Phòng tổ chức cán bộ Phòng tổ chức cán bộ

Điện thoại: 073. 3 872 604

Chức năng, nhiệm vụ:
     -
 Giúp Giám đốc Sở tổ chức thực hiện nhiệm vụ phân công, phân cấp quản lý cán bộ, công chức, viên chức trong ngành theo qui định, trực tiếp quản lý nhân sự theo phân cấp của UBND tỉnh.
     - Tổ chức thực hiện công tác qui hoạch cán bộ, thực hiện nghiệp vụ bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ quản lý.
     - Xây dựng kế hoạch nhân sự toàn ngành, tổ chức điều phối phân công nhân sự theo đúng yêu cầu nhiệm vụ, thực hiện chế độ chính sách toàn ngành.
     - Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của  toàn ngành.
     - Giúp Giám đốc Sở chỉ đạo, theo dõi, hướng dẫn công tác Đảng, công tác chính trị tư tưởng trong toàn ngành.
     - Tổ chức thực hiện công tác bảo vệ chính trị nội bộ.

Cơ cấu tổ chức:

1. Trưởng phòng: Đinh Văn Em.

Nhiệm vụ: Phụ trách chung, trực tiếp thực hiện công tác qui hoạch, bổ nhiệm, miễn nhiệm cán bộ quản lý, công tác xây dựng kế hoạch nhân sự, điều động, thuyên chuyển cán bộ, giáo viên, công tác Đảng, công tác chính trị tư tưởng, chịu trách nhiệm trước  Giám đốc Sở về công tác tổ chức cán bộ.

2. Phó Trưởng phòng : Trương Thị Bảo Xuyên

Nhiệm vụ: Phụ trách chế độ, chính sách và một số công tác khác do trưởng phòng phân công. Thay mặt trưởng phòng giải quyết công việc được trưởng phòng ủy quyền, phân công.

3. Chuyên viên: Trịnh Toàn An

Nhiệm vụ: Phụ trách công tác bảo vệ chính trị nội bộ, xét duyệt phụ cấp ưu đãi và một số công tác khác do trưởng phòng phân công.

4. Chuyên viên: Nguyễn Trọng Nhân

Nhiệm vụ: Phụ trách chương trình quản lý cán bộ, giáo viên (PMIS), quản lý hồ sơ cán bộ, công chức và một số công tác khác do trưởng phòng phân công.

61/QĐ-SGDĐT: Quyết định việc công bố công khai dự toán ngân sách (tăng, giảm) năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo
 31/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai Chỉ thị số 43/CT-TTg ngày 11/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ
 24/SGDĐT-TCHC: V/v nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ngành GDĐT Tiền Giang
 20/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai Nghị định số 148/2020/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai