Phòng giáo dục chuyên nghiệp giáo dục thường xuyên Phòng giáo dục chuyên nghiệp giáo dục thường xuyên

Điện thoại: 073.3 870 294 - 073. 3 872 324

Chức năng và nhiệm vụ:

Tham mưu cho Giám đốc Sở trong công tác quản lý, chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra hoạt động giáo dục đào tạo trên lĩnh vực giáo dục thường xuyên và giáo dục (đào tạo) trung cấp chuyên nghiệp, nhiệm vụ:

- Giúp Giám đốc hướng dẫn, kiểm tra hoạt động của các Trung tâm GDTX tỉnh, huyện; các cơ sở giảng dạy ngoại ngữ, tin học, các cơ sở giáo dục không chính quy;
- Tham mưu và giúp giám đốc sở xây dựng kế hoạch, triển khai, hướng dẫn và kiểm tra công tác chống mù chữ và phổ cập giáo dục trung học cở sở;
-  Tham mưu và giúp Giám đốc sở xây dựng kế hoạch, triển khai, hướng dẫn và kiểm tra tổ chức hoạt động của các Trung tâm học tập cộng đồng xã, phường.
- Giúp Giám đốc sở xây dựng quy hoạch, kế hoạch đào tạo nhân lực; thực hiện chức năng quản lý nhà nước (hướng dẫn, kiểm tra) về hoạt động đào tạo ở các trường trung cấp chuyên nghiệp, hệ trung cấp trong các trường ĐH, CĐ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và UBND tỉnh.

1. Trưởng phòng: Trần Ngọc Thành

2. Chuyên viên:  Trần Văn Đức

3. Chuyên viên: Trần Lâm Vy Linh

4. Chuyên viên: Ngô Quang Dũng