Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Tình hình giải quyết TTHC quý 3/2018 của Sở GDĐT
17/10/2018 - Lượt xem: 373

Trong quý 3 năm 2018, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận 459 hồ sơ; đã giải quyết 459 hồ sơ, kết quả đạt 100%.

Giải quyết thủ tục hành chính là một nhiệm vụ quan trọng trong công tác cải cách hành chính, trong đó Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC là hạt nhân quan trọng, là nơi liên quan nhiều đến việc giải quyết cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và là nơi để tập trung thực hiện quyết liệt công tác cải cách hành chính, mang lại hiệu quả trong xử lý công việc chuyên môn của Sở cũng như người dân, tổ chức, doanh nghiệp đến giải quyết công việc.

Trong quý 3 năm 2018, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiếp nhận 459 hồ sơ; đã giải quyết 459 hồ sơ, kết quả đạt 100%.

Trong thời gian tới, Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Giáo dục và Đào tạo triển khai có hiệu quả dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4; đồng thời, tiếp tục phát huy hiệu quả hơn nữa việc tiếp nhận và giải quyết hồ sơ hành chính nhằm phục vụ tốt nhu cầu của tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

                                                                                          Duy Khang – Văn phòng Sở

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 Tham dự tọa đàm “Giải pháp thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em”; Triển khai cuộc thi “Đường đến Vinh quang” năm thứ 12 và Hội nghị Sơ kết phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”.
 10/SHPL: Tài liệu sinh hoạt pháp luật tháng 10/2020
 1594/SGDĐT-TCHC: V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT năm học 2020 - 2021
 3050/QĐ-UBND: Về việc phê duyệt danh sách thí sinh được tuyển chọn đào tạo theo đặt hàng trình độ đại học hệ chính quy và hệ liên thông thuộc ngành Y tế tỉnh TG năm 2020
 96/TB - SGDĐT: THÔNG BÁO SỐ 16 về việc tổ chức thi đấu giai đoạn II và khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X (năm 2019 – 2020)

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​