120 học sinh được nhận học bổng, quà tặng tại Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018
30/05/2018 - Lượt xem: 455

Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 tại Tiền Giang diễn ra từ 01/6/2018 đến 30/6/2018 với mục tiêu tăng cường và nâng cao hơn nữa nhận thức, tránh nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, gia đình và của chính các em trong việc thực hiện tốt Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong bối cảnh cách mạng Công nghiệp 4.0 và thế giới công nghệ số.

Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số” - Đó là chủ đề Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 được UBND tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ phát động vào sáng 23/5/2018. Đến dự lễ có Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng bảo trợ trẻ em tỉnh Trần Thanh Đức cùng lãnh đạo các sở, ban ngành.

Ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt

Tại lễ phát động 60 em HS được nhận học bổng (01 triệu đồng/suất), 60 em HS được nhận xe đạp (1,5 triệu đồng/chiếc). Tất cả các em đều nhận được 20 quyển tập.  Đây là những HS từ 16 tuổi trở xuống, mồ côi có học lực từ khá trở lên, hạnh kiểm tốt từ 11 huyện, thị, thành trong tỉnh.

Tổng kinh phí gần 160 triệu đồng được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh và sự ủng hộ của các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh.

Xuân Uyên

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

1694/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai cuộc thi “Pháp luật học đường” năm 2019