Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Trường Tiểu học Trung An, TP. Mỹ Tho: Đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1
29/05/2019

Sáng ngày 28-5-2019, Trường Tiểu học Trung An, TP. Mỹ Tho tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Tổng kết năm học 2018 - 2019. Đến dự có ông Đặng Thanh Liêm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy TP. Mỹ Tho.

Bí thư Thành ủy TP. Mỹ Tho ông Đặng Thanh Liêm (bìa phải) và ông Trần Văn Dũng (Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non -Tiểu học Sở Giáo dục – Đào tạo) trao bằng công nhận chuẩn Quốc gia mức 1 cho trường

Trường Tiểu học Trung An, được thành lập năm 1990, trên cơ sở tách ra từ trường phổ thông cơ sở Trung An. Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, tập thể giáo viên nhà trường luôn đoàn kết, thi đua dạy tốt, học tốt. Trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của chính quyền và nhân dân trên địa bàn xã. Hiện trường có 2 cơ sở, với 57 cán bộ giáo viên trong đó 85,7% đạt trên chuẩn trình độ đào tạo. Hàng năm có nhiều giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, nhà trường nhiều năm liền nhận bằng khen của UBND tỉnh. Cảnh quang trường, lớp học được đầu tư xây dựng khang trang; trang thiết bị dạy học, giáo dục đảm bảo đủ về số lượng và tăng về chất lượng giúp cho việc dạy và học ngày một quy cũ; kỷ cương, nề nếp nhà trường ngày một tăng cường; môi trường học tập được cải thiện, gần gũi với học sinh và phụ huynh.

Năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học Trung An có 36 lớp với 1.260 học sinh, trong đó có 98,7% được đánh giá hoàn thành tốt và 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học. Với những kết quả đạt được, Trường Tiểu học Trung An vinh dự được UBND tỉnh trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Dịp này nhà trường đã khen thưởng cho học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện ở các khối lớp trong năm học qua.

Thảo Phương 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 Tài liệu sinh hoạt ngày pháp luật số 08/2019
 535/QĐ-SGDĐT Quyết định về việc gia hạn thời gian thanh tra
 1078/SGDĐT-KHTC: V/v triển khai thực hiện Nghị quyết số 09/2019/NQ-HĐND ngày 12/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh.
 995/SGDĐT-KHTC: V/v tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế bài giảng điện tử dùng cho các trường Tiểu học

Tin Ảnh Tin Ảnh

Liên kết Liên kết

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:
Hôm nay:
Tuần hiện tại:
Tháng hiện tại:
Tháng trước:
Tổng lượt truy cập: