Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Tiền Giang: Từ 18/5/2020 tổ chức cho trẻ mầm non đi học trở lại và tổ chức bán trú cho học sinh trong nhà trường
14/05/2020 - Lượt xem: 908

​Chiều ngày 14/5/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang có Công văn số 673/SGDĐT-TCHC về việc tổ chức cho trẻ mầm non đến trường và tổ chức bán trú cho học sinh trong nhà trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Tiền Giang tổ chức cho trẻ đi học trở lại từ ngày 18 tháng 5 năm 2020. Các cơ sở giáo dục trên địa bàn tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, của ngành Giáo dục, ngành Y tế về công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ảnh: Trường Mầm non Sao Sáng, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

Các cơ sở giáo dục mầm non khẩn trương chuẩn bị các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ trước khi đón trẻ đi học trở lại. Chú ý, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các khu vực vui chơi trong sân trường, vệ sinh các thiết bị, đồ chơi ngoài trời, đồ dùng đồ chơi trong lớp, bếp ăn và tất cả các thiết bị dụng cụ trong bếp. Đặc biệt chú trọng đến việc kiểm tra nguồn nước phục vụ sinh hoạt cho giáo viên và học sinh.

Các trường phổ thông và các cơ sở giáo dục mầm non khi tổ chức bếp ăn bán trú cho học sinh và cho trẻ trong nhà trường cần đảm bảo an toàn theo tinh thần Thông báo số 177/TB-VPCP ngày 08/5/2020 của Văn phòng Chính phủ; các khuyến cáo khác của ngành Y tế và Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc phòng, chống dịch COVID-19./.

Xem công văn số 673/SGDĐT-TCHC

B.B.T

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 61/QĐ-SGDĐT: Quyết định việc công bố công khai dự toán ngân sách (tăng, giảm) năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo
 31/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai Chỉ thị số 43/CT-TTg ngày 11/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ
 24/SGDĐT-TCHC: V/v nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ngành GDĐT Tiền Giang
 20/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai Nghị định số 148/2020/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​