Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Tiền Giang đã sẵn sàng cho kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2020
09/08/2020 - Lượt xem: 234

Sáng ngày 8-8-2020, Ban chỉ đạo Kỳ thi THPT Quốc gia tại Tiền Giang đã cử 3 đoàn đến khảo sát các điểm thi và thăm các  tình nguyện viên chương trình Tiếp sức Mùa thi 2020.

Tại TP. Mỹ Tho đoàn do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Thị Phượng, đại diện tỉnh đoàn, công an tỉnh… đã đến các điểm thi THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Chuyên và THCS Xuân Diệu.

Tại các nơi đến Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng đã gởi lời cám ơn và mong các tình nguyện viên giữ gìn sức khỏe, kịp thời hỗ trợ thí sinh và tạo những điều kiện tốt nhất cho thí sinh và người nhà thí sinh trong những ngày thi.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng tặng quà tình nguyện viên tại Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Tại các điểm thi, đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất: Bố trí khu vực thi, phòng thi, chỗ ngồi thí sinh; phòng chống cháy nổ, mưa bão, an ninh, giao thông, vệ sinh an toàn thực phẩm, y tế, điện, nuớc; tìm hiểu những cách khắc phục khó khăn, ứng phó với những diễn biến của dịch bệnh Covid-19.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Dũng đánh giá cao công tác chuẩn bị cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT đặc biệt lưu ý việc phòng chống dịch bệnh.

Kiểm tra phòng thi tại điểm THPT Nguyễn Đình Chiểu, TP. Mỹ Tho

Có thể nói, khó khăn lớn nhất của kỳ thi năm nay đó là tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp. Với tinh thần quyết tâm cao độ, ngành giáo dục đã tham mưu cho UBND tỉnh các giải pháp kịp thời trong việc phòng ngừa, ứng phó với dịch bệnh trong suốt quá trình diễn ra kỳ thi với tinh thần chung là kỳ thi sẽ ra đúng tiến độ và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho TS và cán bộ coi thi.  

Được biết, năm nay Tiền Giang có 14.313 thí sinh (TS) đăng ký dự thi, tăng 527 TS so với năm 2019. Toàn tỉnh bố trí 27 điểm thi với 619 phòng thi ở 10 huyện, thành phố và thị xã.

Thùy Trang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 2020/TB-SGDĐT: Về việc viết bài cho Đặc san của ngành Giáo dục 20/11/2020.
 09/SHPL: Tài liệu sinh hoạt pháp luật tháng 09/2020
 1349/SGDĐT-KHTC: V/v tập huấn, hướng dẫn đồng bộ dữ liệu văn bằng chứng chỉ vào hệ thống dùng chung cho Sở, Phòng GDĐT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang
 1306/SGDĐT-GDTrH: Về việc hướng dẫn thực hiện điều chỉnh nội dung dạy học cấp THCS, THPT năm học 2020-2021
 1329/SGDĐT-GDTrH-GDTX: V/v Hướng dẫn tổ chức liên kết quản lý, giảng dạy Chương trình GDTX cấp THPT giữa các cơ sở GDTX và các trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​