Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Thầy Cô may khẩu trang tặng học sinh nhân dịp trở lại trường
29/04/2020 - Lượt xem: 708

Với mục đích tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời không để các em học sinh, đặc biệt các em có hoàn cảnh khó khăn, không có khẩu trang để đeo khi đến trường, sáng ngày 28/4, các thầy cô Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (TP. Mỹ Tho) đã bắt tay vào may khẩu trang tặng các em học sinh.

Mỗi người một việc, người thì đo vải, người thì cắt, số còn lại thì may khẩu trang. Có một số giáo viên đến nhận về nhà may. Hiện tại nhà trường đã may được 500 cái khẩu trang. Số khẩu trang này sẽ được phát đến các em HS đặc biệt các em có hoàn cảnh khó khăn trong ngày các em trở lại trường theo dự kiến là ngày 4/5/2020.

Thầy Cô Trường Tiểu học Nguyễn Huệ cắt vải để may khẩu trang

Theo cô Lâm Thị Thảo Trang, Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh của nhà trường, kinh phí may khẩu trang là một phần của nhà trường và từ các Thầy Cô góp lại. Bên cạnh đó, biết trường có may khẩu trang, phụ huynh học sinh đã góp thêm 700 khẩu trang nữa. Số khẩu trang này sẽ được giặt, phơi khô, để vào bao để tặng các em.

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa. Qua đó cũng góp phần giáo dục cho các học sinh có ý thức bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình cũng như xã hội.

Thùy Trang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 61/QĐ-SGDĐT: Quyết định việc công bố công khai dự toán ngân sách (tăng, giảm) năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo
 31/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai Chỉ thị số 43/CT-TTg ngày 11/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ
 24/SGDĐT-TCHC: V/v nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 ngành GDĐT Tiền Giang
 20/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai Nghị định số 148/2020/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số Nghị định quy định chi tiết thi hành Luật đất đai

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​