Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Tập huấn Chương trình sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1
23/07/2020 - Lượt xem: 531

​Trong hai ngày từ 21-22/7/2020 tại Hội trường Ấp Bắc (Trung tâm Hội nghị tỉnh Tiền Giang), Sở GDĐT tỉnh Tiền Giang phối hợp với các Công ty cổ phần đầu tư và Giáo dục Phương Nam, Đại Trường Phát và Phát triển Việt Nam tổ chức tập huấn chương trình Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 1 năm học 2020-2021.

Có hơn 400 giáo viên dạy tiếng  Anh bậc Tiểu học của 11 huyện, thành, thị trên địa bàn toàn tỉnh tham gia 03 buổi tập huấn. 03 bộ sách giáo khoa Tiếng Anh 1 đã được Bộ GD-ĐT phê duyệt là: Family and Friends National Edition, I learn Smart Start và Phonics Smart.

Giáo viên tham gia tập huấn

Tại buổi tập huấn, giáo viên được hướng dẫn các nội  dung: đặc điểm nổi bật và các tài liệu bổ trợ của giáo trình; cách sử dụng các tài liệu bổ trợ và công nghệ của giáo trình; các phương pháp giảng dạy phù hợp với quá trình tư duy ngôn ngữ của trẻ: đặc điểm của học sinh tiểu học, cách giúp HS ghi nhớ bài học, giúp các em xây dựng cấu trúc thông qua nội dung, bài hát và thực tập, dạy văn hóa và tích hợp liên môn qua câu chuyện, thực hành hoạt động giảng dạy và bài học mẫu; cách cài đặt và sử dụng phần mềm bổ trợ giúp gây hứng thú cho HS trong quá trình học ở lớp hay tự học ở nhà; hướng dẫn học sinh phát triển các kỹ năng: nghe, nói thông qua trò chơi…

Theo Sở GDĐT, trong năm học sắp tới 2020-2021, dự kiến có khoảng 28.000 HS  bước vào chương trình lớp 1. Tuy nhiên lực lượng GV tiếng Anh dạy lớp 1 của tỉnh chỉ đáp ứng việc dạy cho khoảng 10.000 HS. Vì vậy, tùy tình hình địa phương mà có thể thực hiện xã hội hóa để tăng lượng HS học tiếng Anh ở bậc Tiểu học. Được biết, hiện nay huyện Chợ Gạo đã thực hiện tốt vấn đề xã hội hóa với 100% HS bậc tiểu học được học tiếng Anh.

Triều Khanh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 472/QĐ-SGDĐT: Quyết định về việc công khai dự toán ngân sách năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo
 50/TT: Về việc triển khai thực hiện Quyết định số 774/QĐ-TTg ngày 05/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ
 68/TB-SGDĐT: Thông báo số 14 dời thời gian tổ chức thi đấu giai đoạn II và khai mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X ( năm 2019 - 2020).
 1161/SGDĐT-GDTrH-GDTX: Về việc hướng dẫn tổ chức dạy Chương trình GDTX cấp THPT kết hợp với dạy nghề tại các cơ sở GDTX
 Danh sách 27 địa điểm thi THPT năm 2020

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​