Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X năm 2020: Phát hiện nhiều vận động viên tiềm năng cho các đội tuyển thể thao của tỉnh
14/11/2020 - Lượt xem: 135

Chiều ngày 12-11-2020, tại Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã diễn ra lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X năm 2020.

Ông Nguyễn Phương Toàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang, Trưởng Ban Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X năm 2020 đánh giá: Qua hơn 10 tháng tích cực tổ chức nhìn chung các giải trong chương trình các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang đã diễn ra với chất lượng chuyên môn tốt. Công tác tổ chức chặt chẽ, khoa học đảm bảo đúng theo các quy định của Điều lệ giải đã ban hành. Các vận động viên thi đấu với kỹ thuật và chiến thuật đa dạng phong phú. Các môn Việt dã, Điền kinh, Bóng đá, Cầu lông, Đá cầu vẫn duy trì được số lượng vận động viên tham gia thi đấu nhiều, chất lượng chuyên môn được nâng cao. Rõ nhất là môn Điền kinh, Bóng đá tiểu học và trung học cơ sở. Ban Tổ chức các giải đấu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã phân công, chuẩn bị chu đáo toàn bộ cơ sở vật chất, sân bãi, y tế và các điều kiện khác phục vụ cho thi đấu.

Ông Nguyễn Phương Toàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang trao Cờ cho các đơn vị có thành tích tốt trong tổ chức Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp cơ sở.

Hầu hết vận động viên thuộc các đơn vị đã nắm chắc được luật thi đấu, đã thể hiện tốt về chuyên môn, trang phục thi đấu phù hợp với đặc thù từng môn thi. Thái độ vận động viên tham gia thi đấu đoàn kết, trung thực và tuân thủ nghiêm túc các qui định do Ban Tổ chức yêu cầu đồng thời qua tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp cũng là để đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động thể thao trong các học đường. Qua đó phát hiện những năng khiếu và tài năng thể thao của học sinh để thành lập các đội tuyển các môn thể thao tham gia thi đấu cấp khu vực và toàn quốc.

Sau hơn 10 tháng tổ chức thi đấu với 242 nội dung thi đấu của 12 môn Ban tổ chức đã trao 242 bộ Huy chương Vàng, 242 bộ bộ Huy chương Bạc, 354 Bộ bộ Huy chương Đồng và 16 cúp cho các đội vô địch. Qua giải đấu lần này cũng phát hiện được nhiều vận động viên có thành tích nổi bật: Vận động viên Võ Thị Tường Vy lớp 9/3 Trường Trung học cơ sở Hậu Mỹ Trinh (huyện Cái Bè) với thành tích gồm 1 Huy chương Vàng môn Võ cổ truyền, 2 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc môn Điền kinh; Vận động viên Nguyễn Trí Hiển, lớp 9/2 Trường Trung học cơ sở An Thái Trung (huyện Cái Bè) với 3 Huy chương Vàng môn Cầu Lông; vận động viên Cao Trần Thúy Hằng, lớp 11A10 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu với 3 Huy chương Vàng môn Bơi; vận động viên Triệu Thái Ngọc Như, lớp 12D4 Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu với 2 Huy chương Vàng môn Cầu Lông, và 2 Huy chương Bạc môn Đá cầu....

Ông Nguyễn Phương Toàn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tiền Giang cho biết thêm: Qua Hội khoẻ Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần X năm 2020, ngành Giáo dục và Đào tạo đã đánh giá được trình độ tổ chức, công tác phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đánh giá được phong trào rèn luyện thân thể của học sinh và công tác huấn luyện của cán bộ, giáo viên, sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo các Phòng Giáo dục và Đào tạo và các Trường Trung học phổ thông trực thuộc, sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên. Đây cũng là dịp để các vận động viên đánh giá được mình, có hướng phấn đấu vươn lên, tích cực hơn nữa trong tập luyện chuẩn bị cho kỳ thi đấu Hội khỏe Phù Đổng khu vực và toàn quốc lần X năm 2020./.

Tin, bài: Hoàng An

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 V/v tuyển bổ sung thí sinh đào tạo đặt hàng trình độ đại học thuộc ngành Y tế tỉnh Tiền Giang năm 2020
 164/TB-VIETTEL: Thông báo về việc hỗ trợ đường truyền Internet của Viettel Tiền Giang.
 67/KH-TT: Kế hoạch Thanh tra, kiểm tra năm học 2020 - 2021
 Tham dự tọa đàm “Giải pháp thực hiện quyền trẻ em và bảo vệ trẻ em”; Triển khai cuộc thi “Đường đến Vinh quang” năm thứ 12 và Hội nghị Sơ kết phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”.
 10/SHPL: Tài liệu sinh hoạt pháp luật tháng 10/2020

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​