Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Công đoàn Giáo dục Tiền Giang: Chương trình Phúc lợi đoàn viên đến tận Công đoàn cơ sở
13/06/2019 - Lượt xem: 549

​Chương trình Phúc lợi đoàn viên do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khởi xướng từ tháng 9 năm 2017 đã được nhiều doanh nghiệp hưởng ứng, đồng hành cùng các cấp Công đoàn thông qua các hoạt động thiết thực nhằm mang đến đến cho Công đoàn viên những sản phẩm, dịch vụ,...tốt nhất với giá ưu đãi nhất

Ngoài công tác tuyên truyền, phổ biến kết quả ký kết hợp tác giữa Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh với các đối tác Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Tiền Giang đã chỉ đạo các Công đoàn cơ sở chủ động tìm và ký kết chương trình phúc lợi với các doanh nghiệp tại địa phương, nhất là trong đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), nhiều Công đoàn cơ sở đã thực hiện thành công chương trình này. Tiêu biểu là Công đoàn cơ sở Trường THPT Vĩnh Bình (huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang) đã chủ động thỏa thuận hợp tác và ký kết chương trình "Phúc lợi đoàn viên" với Cửa hàng tự chọn Khả Hân (Thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây).

Cửa hàng tự chọn Khả Hân là một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày như thực phẩm, giày dép, quần áo, các nhu yếu phẩm,... . Thông qua việc ký kết này, công đoàn viên được giảm giá 10% tất cả các mặt hàng so với giá niêm yết khi đến mua sắm tại cửa hàng bằng việc xuất trình thẻ công đoàn viên.

CĐCS  Trường THPT Vĩnh Bình ký kết thỏa thuận hợp tác “Phúc lợi đoàn viên”.

Tính thiết thực của hoạt động này là Đoàn viên Công đoàn là cán bộ, giáo viên, nhân viên là người thụ hưởng trực tiếp, có thể mua được tất cả các chủng loại sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi từ cửa hàng. Có thể nói, với việc thực hiện Chương trình phúc lợi đoàn viên, các cấp Công đoàn nói chung, Công đoàn cơ sở nói riêng, đã góp phần thiết thực vào việc đổi mới công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên Công đoàn, thực hiện hiệu quả chủ trương "Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên"

Lưu Nhơn Đức (Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Tiền Giang)

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 43/SGDĐT-GDTrH-GDTX: V/v hướng dẫn báo cáo sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020 đối với GDTX
 Thông tin về kỳ thi Đánh giá năng lực tại ĐHQG-HCM năm 2020
 41/SGDĐT-TCHC: Về việc đề xuất nhu cầu đào tạo giáo viên
 07/QĐ-SGDĐT: Quyết định về việc công bố công khai dự toán ngân sách năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo
 1904/SGDĐT-KHTC: V/v Tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý thư viện, ngân hàng đề và thi phòng máy

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-