Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

91,43% người dân hài lòng với dịch vụ giáo dục công lập
11/07/2020 - Lượt xem: 26

Sở GDĐT tỉnh Tiền Giang vừa hoàn thành đợt khảo sát sự hài lòng của người dân và người học về tiếp cận dịch vụ giáo dục công lập với các bậc học từ mầm non tới trung học phổ thông và giáo dục thường xuyên.

Theo đó, có gần 3.977 đối tượng được khảo sát tại 3 đơn vị cấp huyện gồm huyện Cái Bè, Tân Phước và thành phố Mỹ Tho. Việc lấy phiếu khảo sát hoàn toàn ngẫu nhiên, không có sự chỉ định hay sắp xếp đối tượng khảo sát. Người dân được hỏi ý kiến khảo sát về tiếp cận hồ sơ thủ tục, cơ sở vật chất, chương trình dạy và học...

(Ảnh: Trường Mầm non Sao Sáng TP. Mỹ Tho, Tiền Giang cung cấp)

Kết quả có 91,43% người dân và người học được hỏi đã bày tỏ sự hài lòng với dịch vụ giáo dục công lập. Qua khảo sát, điều người dân quan tâm mong muốn được cải thiện chủ yếu là cơ sở vật chất ở các cấp học cần được đầu tư nhiều hơn nữa; ngoài ra, người dân cũng mong muốn giáo viên phải thường xuyên cập nhật mới giáo án, phương pháp dạy để nâng cao hiệu quả dạy và học cho học sinh.

Thông qua kết quả đo lường, Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ nắm bắt được nhu cầu, mong muốn chính đáng của người dân, tổ chức và người học, từ đó những biện pháp cải thiện chất lượng cung ứng dịch vụ giáo dục công, tăng cường, đẩy mạnh đầu tư cho giáo dục, từng bước nâng cao sự hài lòng của người dân đối với chất lượng dịch vụ giáo dục công do tỉnh Tiền Giang cung cấp./.

Duy Khang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 171/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai thực hiện Nghị định số 03/2021/NĐ-CP ngày 15/01/2021 của Chính phủ
 173/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai đề cương tuyên truyền kỉ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lê Thanh Nghị (6/3/1911 - 6/3/2021)
 15/TB-SGDĐT: Thông báo Tạm dừng tổ chức thi đấu các Giải thể thao học sinh phổ thông năm 2021
 119/QĐ-SGDĐT: Quyết định về việc công bố công khai bổ sung, giảm dự toán ngân sách năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​