Truy cập nội dung luôn

>>>> TIN VẮN

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Toán học ITMC 2019 ---------------Việt Nam có trường đại học vào top 25 cơ sở nghiên cứu hàng đầu ASEAN ---------------Việt Nam có 7 trường ĐH vào tốp những ĐH hàng đầu thế giới

Chi tiết tin

Đại học Hoa Sen đào tạo song bằng 5 ngành từ năm học 2019-2020
28/10/2019 - Lượt xem: 239

Đại học Hoa Sen vừa triển khai chương trình đào tạo song bằng với 5 lựa chọn theo chuẩn quốc tế, chi phí thấp hơn nhiều so với học văn bằng 2

Từ năm học 2019-2020, ĐH Hoa Sen triển khai chương trình học song bằng với 5 lựa chọn, gồm: Ngành ngôn ngữ Anh và quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, ngành ngôn ngữ Anh và quản trị kinh doanh, ngành ngôn ngữ Anh và quản trị nhân lực, ngành ngôn ngữ Anh và tâm lý học, ngành tâm lý học và quản trị nhân lực. Tân viên sinh Hoa Sen thuộc niên khóa từ năm học 2019-2020 có thể đăng ký chương trình này từ học kỳ 2.

Sinh viên ngành Quản trị của Trường ĐH Hoa Sen khi đi thực tập

Phó Hiệu trưởng ĐH Hoa Sen, PGS.TS, Nguyễn Ngọc Vũ cho biết: “Trước đây, sinh viên muốn học cùng lúc 2 chương trình thì tự đăng ký theo quy chế đào tạo song ngành. Còn nay, trường sẽ thiết kế chương trình và tổ chức lớp học riêng cho những sinh viên muốn theo học thêm ngành thứ hai”.

Việc tổ chức đào tạo song ngành sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Cả kiến thức và kỹ năng đều tốt hơn so với học ngành đơn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội cùng lúc nhận được 2 tấm bằng chỉ trong 5 năm học tập.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ chia sẻ thêm: “Khi lựa chọn học chương trình song bằng, sinh viên sẽ được các giảng viên dày dặn kinh nghiệm từ cả 2 ngành trực tiếp giảng dạy bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Việc học tập bằng tiếng Anh trong chương trình giúp sinh viên nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời phát triển kỹ năng suy luận, trình bày và giải quyết vấn đề bằng ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực”.

Chương trình học song bằng được xây dựng dựa trên những chuyên ngành liên quan đến nhau, kết hợp lại và giảm bớt những môn học trùng lặp, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí khi học tập. Sinh viên theo học song bằng được công nhận tín chỉ tương đương các môn học trùng nhau, chủ yếu thuộc khối kiến thức đại cương và một số môn cơ sở ngành.

Ngoài kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh đạt trình độ chuẩn đầu ra C1 quốc tế (khung tham chiếu châu Âu - CEFR), sinh viên còn được trang bị thêm một ngoại ngữ khác như tiếng Trung, Nhật hoặc Pháp. Việc học song bằng mang lại những lợi thế cho sinh viên như thêm cơ hội việc làm sau khi ra trường, kiến thức và kỹ năng tốt, dễ dàng thích ứng với những thay đổi của thị trường lao động và có thể học thạc sĩ của cả 2 ngành.

Thanh Anh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)
Tin liên quan

Văn bản mới Văn bản mới

VĂN BẢN MỚI
 37/TB-SGDĐT: Về việc tổ chức thi đấu giao đoạn II Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Tiền Giang lần thứ X (năm 2019 – 2020).
 05/SHPL: Tài liệu sinh hoạt pháp luật 05/2020
 35/TB-SGDĐT: Thông báo tính hợp pháp của chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo quy định hiện hành.
 02/HD-SGDĐT: Hướng dẫn về việc tổ chức dạy thêm, học thêm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang.
 632/SGDĐT-TCHC: V/v triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học.

Liên kết Liên kết

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-
Natural Natural Natural Natural Natural Natural
​​